ค่าสมัคร

ค่าสมัครสำหรับคอมพิวเตอร์ $15 ต่อภาพ

สามารถส่งภาพเป็นชุดได้

ค่าสมัครสำหรับโทรศัพท์มือถือ $2 ต่อภาพ

สามารถส่งเข้าประกวดได้ไม่จำกัดประเภทและรางวัล  

เงินรางวัล

ผู้เข้าแข่งขันจะได้รับเงินรางวัลผ่านช่องทางการจ่ายเงินที่เหมาะสม

เราไม่สนว่าคุณเป็นใคร ใช้กล้องรุ่นอะไร จงอย่ายึดติดกับหัวข้อ แต่จงบันทึกช่วงเวลาและถ่ายทอดมันออกมาจากความรู้สึกของคุณ อย่ารอช้าที่จะส่งผลงานของคุณมา

กติกาในการเข้าร่วม      

ในการลงสมัครผู้สมัครต้องใส่ ชื่อ, อีเมล์, และหัวข้อของการแข่งขันที่คุณต้องการลงสมัคร สามารถเพิ่มภาษาไทยในการบรรยายผลงาน

ทุกๆการแข่งขันของเราเปิดโอกาสให้ผู้สมัครต่างภาษา ต่างเชื้อชาติ ต่างความฝันและต่างความเชื่อ ถ่ายทอดจากช่วงเวลาในที่มีค่าของคุณ

เคล็ด(ไม่)ลับ

3 วิธีในการเอาชนะใจกรรมการ

เป็นตาให้เรา         

เราอยากเห็นความสัมพันธ์ระหว่างความงามของธรรมชาติ พลัง ความกระตือรือร้น ความบริสุทธิ์และความโหดร้ายของโลก ที่คุณสามารถถ่ายทอดออกมาผ่านผลงานศิลปะ

เป็นใจให้เรา

เราอยากที่จะรู้สึกว่าหัวใจเราเต้นเหมือนยามฝนตกในช่วงฤดูหนาว และในฐานะช่างภาพและเพื่อนพ้องศิลปินเราต้องการที่จะได้รับแรงบันดาลใจในขณะที่คุณอธิบายถึงช่วงเวลาที่ทำให้คุณรู้สึกว่าทุกอย่างหยุดนิ่งและเป็นนิรันดร บอกให้เรารับรู้ว่า ทำไมผลงานของคุณจึงกลายเป็นผลงานศิลปะที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนอื่นๆและวิธีที่แสดงให้เห็นถึงนัยยะสำคัญของคำว่า“ไม่เคยเรียนรู้จากมนุษย์เกี่ยวกับเรื่องนี้ในโลก”

เป็นหูให้เรา                                                  

เป็นหูให้เรา รับฟังช่วงเวลา สายลมที่ส่งตรงถึงความรู้สึกและจงถ่ายทอดความรู้สึกเดียวกันนั้นส่งตรงผ่านข้อความเสียงมาถึงเรา โอกาสที่จะถ่ายทอดโลกผ่านความสามารถทางการถ่ายภาพของคุณ แม้คุณจะมองผ่านอณูเล็กๆผ่านสายตาแต่เรายังคงต้องการคำบรรยายของคุณเพื่อที่จะเป็นหน้าต่างสู่เราเพื่อสื่อและเข้าใจถ่องแท้ถึงสิ่งที่คุณมอง

สารจากกรรมการ

กรรมการกำลังตั้งหน้าตั้งตารอผลงานของพวกคุณอยู่  เราหวังให้มีวันที่ดีและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับผลงานของคุณ

จุดประสงค์ของเรา

เป้าหมายที่สำคัญของเราคือการจัดการประกวดภาพถ่ายที่ไม่กำหนดขอบเขตคุณภาพของอุปกรณ์ในการถ่ายภาพหรือกระหายพื้นหลังโบเก้ต่างๆ เราโฟกัสที่ความอบอุ่น ความประทับใจ ภาพธรรมชาติ ภาพที่ให้เราหยุดคิดและไตร่ตรอง หรือภาพที่สามารถสื่อถึงเสน่ห์ของโลก เราต้องการที่จะเห็นรูปภาพที่สามารถสร้างแรงบัลดาลใจให้เราหยิบกล้องออกไปผจญภัยสร้างผลงานเพื่อที่จะเป็นแรงบันดาลใจให้คนอื่นๆอีกที

หากเลื่อนมาถึงตรงนี้แล้วพบว่าภาษาของคุณยังไม่ถูกตีพิมพ์ในเว็บไซด์ โปรดติดต่อเราหากคุณสนใจในการแปล เรายินดีที่จะแลกเปลี่ยนและพูดคุย จุดประสงค์ของเราต่อการประกวดภาพถ่ายนี้คือเราหวังการเข้าร่วมจากคนทุกชาติและภาษา เราเชื่อว่าการสื่อสารระหว่างประเทศผ่านทางศิลปะเป็นสิ่งที่เหมาะสมและสามารถเข้าถึงได้อย่างไร้ขอบเขต